THƯ MỜI HỢP TÁC CÙNG SIÊU THỊ THUỐC MPG

Kính gửi quý đối tác của Siêu thị thuốc MPG ! 

Lời đầu tiên, Siêu thị thuốc MPG gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý đối tác đã đồng hành cùng nhà thuốc trong suốt thời gian qua, trong quá trình hoạt động, chúng tôi rất biết ơn và coi trọng sự hợp tác này và mong muốn được đồng hành bền vững cùng Quý đối tác trong nhiều năm tiếp theo.

Siêu thị thuốc MPG ra đời và phát triển trong bối cảnh dịch bệnh COVID- 19 bùng phát và diễn biến phức tạp, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao, nên chỉ chưa đầy 1 năm thành lập, Siêu thị thuốc MPG đã trở thành Dược sĩ gia đình, nơi tư vấn sức khỏe tin cậy cho cư dân Times City, Green Pearl nói riêng và gần 10.000 khách hàng trên toàn quốc.

Để nâng cao sức khoẻ, chung tay cùng khách hàng vượt qua đại dịch, trong năm qua Siêu thị thuốc MPG đã kết hợp với nhiều nhãn hàng tổ chức nhiều hoạt động khám tư vấn miễn phí, cũng như tặng khẩu trang, nước sát khuẩn tay, vitamin tăng cường sức khỏe cho cộng đồng. Như hoạt động đo đường huyết miễn phí, khám tai mũi họng nha khoa, tặng miễn phí 500 kính chống giọt bắn, 500 hộp khẩu trang y tế cho 500 cư dân Green Pearl, tặng 300 hộp MPsamquy cho người cao tuổi tòa T1, T2 Times City…

Ngày 30/7/2022 tới đây Siêu thị thuốc MPG tổ chức sự kiện “Ngày hội sức khỏe MPG”, nên chúng tôi đang tìm kiếm tài trợ từ các nhãn hàng cho sự kiện lần này. Quý đối tác có thể tài trợ qua các hình thức như:

  • Tài trợ sản phẩm làm quà tặng cho khách hàng
  • Tài trợ chiết khấu giảm giá cho khách hàng
  • Tài trợ quà gimmick cho khách hàng
  • Hoặc nếu có thể bằng một hình nào khác, Quý đối tác vui lòng đề xuất lại, nếu phù hợp với kế hoạch lần này của Nhà thuốc, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận.

Đây cũng là cơ hội tốt để các công ty Dược có thể gửi tặng các sản phẩm tới tận tay các cư dân tại 2 khu đô thị cao cấp, trong đó Green Pearl ngoài 500 căn hộ chung cư còn có 63 nhà liền kề, biệt thự cao cấp, là những khách hàng có mức thu nhập và đời sống thuộc hàng top tại Hà Nội.

Siêu thị thuốc MPG CAM KẾT khoản tài trợ từ Quý đối tác sẽ chỉ được dùng để tri ân tới khách hàng, không dùng vào bất kỳ mục đích nào khác.

Chương trình này Siêu thị thuốc MPG đã nhận được sự ủng hộ và sẽ phối hợp triển khai bài bản thông qua Ban quản lý, tổ dân phố các tòa nhà, truyền thông rộng rãi qua các Group Zalo, Facebook của các cư dân.

​​Trên nguyên tắc hợp tác cùng có lợi, Siêu thị thuốc MPG mong muốn được trở thành cầu nối giữa nhãn hàng, công ty với khách hàng tiềm năng, giúp họ được trải nghiệm sản phẩm để tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài và phát triển của cả nhãn hàng và nhà thuốc trong năm 2022.

QUÝ ĐỐI TÁC SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

  1. Được đặt logo nhãn hàng trên cover fanpage Siêu thị thuốc MPG, MyPharma
  2. Được đặt logo nhãn hàng trên website sieuthithuocmpg.com và mypharma.com trong 4 tuần
  3. Được đăng bài sản phẩm trên fanpage liên tục trong 4 tuần
  4. Được trưng bày standee + sản phẩm vào ngày tổ sức sự kiện
  5. Sản phẩm của Quý đối tác sẽ được xếp vào nhóm hàng phân bổ ngân sách truyền thông trong “Ngày hội sức khỏe MPG” này.

Anh/chị vui lòng phản hồi lại cho Siêu thị thuốc MPG trước 18h00 ngày 25/7/2022 để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các nhà tài trợ.

Mọi thông tin xin liên hệ Dược sĩ Vi Trang, SĐT: 0972.624.817, Email: trangvtt@pharmaco.com.vn

Trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của anh/chị!

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942946633