Bánh Gullon Maria không đường-Bánh cho người tiểu đường
Bánh Gullon Maria không đường giúp:
- Cho cảm giác no lâu hơn, giảm thèm ăn.
- Không gây tăng đường huyết, không gây tăng cân.
- Bổ sung lượng lớn protein, vitamin, khoáng chất và chất xơ cho cơ thể.
₫ 105,000
Chia sẻ :
Chính sách bán hàng
Thông tin liên hệ
⇒ Địa chỉ: KIOT 3B, KĐT Green Pearl, 378 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội (xem bản đồ)
⇒ Hotline: 0962 666 744
⇒ Tổng đài: 1800 2004
⇒ Tình trạng hàng hoá: Có sẵn
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Bánh Gullon Maria không đường được biết đến là sản phẩm có tác dụng giúp cung cấp protein, vitamin, khoáng chất, chất xơ và đặc biệt không chứa đường, phù hợp với người ăn kiêng, tiểu đường, béo phì… Trong bài viết này, Siêu thị thuốc MPG sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về sản phẩm Bánh Gullon Maria không đường, giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn khi mua hàng.
1. Thông tin về Bánh Gullon Maria không đường
Bánh Gullon Maria không đường là thực phẩm ăn nhẹ cung cấp protein, vitamin, khoáng chất và chất xơ từ bột mì nguyên cám có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt bánh Gullon Maria không chứa đường, phù hợp với những người tiểu đường, ăn kiêng, béo phì…
Bánh Gullon Maria không đường là sản phẩm của Công ty Galletas Gullon – công ty thực phẩm chuyên sản xuất các loại bánh quy hàng đầu Tây Ban Nha.
Bánh Gullon Maria không đường được nhập khẩu nguyên hộp bởi Công ty TNHH Tiếng Vang Việt Nam. Địa chỉ: Số 352, đường Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố.Hà Nội.
2. Thành phần của Bánh Gullon Maria không đường
Thành phần của Bánh Gullon Maria không đường có chứa:
- Bột mì 66%, chất tạo ngọt (Maltitol), dầu hướng dương có hàm lượng oleic 10%, chất xơ thực vật, men (Sodium và ammonium bicarbonates), muối, hương đậu nành, chất chống oxy hóa.
- Sản phẩm có chứa một lượng rất ít sữa.
Chỉ tiêu năng lượng trong 100 gram Bánh Gullon Maria không đường:
- Năng lượng …………………………… 408 Kcal
- Protein …………………………………… 7 gram
- Carbohydrates ……………………..…. 75 gram
- Chất xơ thực phẩm ………………… 4,5 gram
- Muối …………………………………… 1 gram
3. Bánh Gullon Maria không đường có tác dụng gì?
Với nguồn dưỡng chất dồi dào, Bánh Gullon Maria không đường giúp:
- Cho cảm giác no lâu hơn, giảm thèm ăn, kiểm soát khẩu phần ăn tốt hơn.
- Không gây tăng đường huyết, không gây tăng cân.
- Bổ sung lượng lớn protein, vitamin, khoáng chất và chất xơ cho cơ thể, đảm bảo năng lượng cần thiết hằng ngày.
Xem thêm:
- Bánh ăn kiêng yến mạch mè đen Fine cho người mỡ máu, tiểu đường
- Bánh ăn kiêng yến mạch Fine – Dinh dưỡng cho người ăn kiêng
- Bánh ăn kiêng Gullon Tostada cho người tiểu đường
4. Cách dùng Bánh Gullon Maria không đường
- Mỗi lần dùng từ 3 – 4 chiếc bánh, có thể kết hợp với sữa không đường.
- Bánh Gullon Maria không đường dùng ăn trực tiếp vào bữa ăn sáng, ăn nhẹ xế chiều hoặc ăn đêm.
5. Đối tượng sử dụng Bánh Gullon Maria không đường
Bánh Gullon Maria không đường là thực phẩm ăn nhẹ phù hợp với các đối tượng:
- Người tiểu đường, tiền tiểu đường, cần kiểm soát đường huyết.
- Người bị rối loạn chuyển hóa, thường táo bón.
- Người béo phì, đang ăn kiêng, cần kiểm soát cân nặng.
6. Lưu ý khi sử dụng Bánh Gullon Maria không đường
- Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
- Không sử dụng cho những người mẫn cảm với bột lúa mì, đậu nành.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
- Sản phẩm này không phải là thực phẩm chính và không có tác dụng thay thế các món ăn trong bữa chính (sáng, trưa, tối).
7. Bánh Gullon Maria không đường có tốt không?
Với những người tiểu đường, béo phì… thì chia nhỏ bữa ăn và cắt giảm đường là cực kỳ quan trọng. Nhưng thời gian đầu thường rất khó khăn khi lựa chọn thực phẩm và thường xuyên cảm thấy thèm ăn, khiến việc ăn uống khó kiểm soát.
Mong muốn cung cấp những thực phẩm lành mạnh và đủ dinh dưỡng cho người tiểu đường, béo phì… đã có rất nhiều sản phẩm không đường ra đời. Phải kể đến Bánh Gullon Maria không đường với hàm lượng tinh bột “tốt” giàu protein, vitamin và chất xơ từ bột mì nguyên cám, cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng cần thiết mỗi ngày mà không ảnh hưởng tới đường huyết.
Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm.
Ưu điểm của Bánh Gullon Maria không đường:
- Bột mì nguyên cám được sử dụng trong Bánh Gullon Maria không đường được xay từ lúa mì nguyên hạt, không chỉ giàu Protein mà còn giàu dinh dưỡng và chứa hàm lượng lớn chất xơ.
- Do có thành phần chính Bánh Gullon Maria không đường là bột mì nguyên cám nên khi tiêu hóa không sinh nhiều acid và không gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa.
- Bánh Gullon Maria không đường giàu vitamin B1, B2, B3, E, Folic acid và các khoáng chất như: Calcium, Phospho, Kẽm, Đồng, Sắt và rất giàu chất xơ (5,3 gram chất xơ/100gr bánh)
- Bánh Gullon Maria không đường chứa tinh bột “tốt” nên tạo cảm giác no lâu hơn, giảm thèm ăn, giúp kiểm soát chế độ ăn tốt hơn.
- Chứa đường tạo ngọt tự nhiên Manitol, Bánh Gullon Maria không đường có vị ngọt dịu nhẹ và không gây ảnh hưởng tới đường huyết.
Nhược điểm của Bánh Gullon Maria không đường:
Bánh Gullon Maria không đường được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha nên giá thành đắt hơn so với các sản phẩm bánh ăn kiêng trên thị trường.
Mời bạn xem thêm: Bí quyết chọn lựa bánh quy cho người tiểu đường và 9 lựa chọn cho bạn
8. Bánh Gullon Maria không đường giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
Sản phẩm Bánh Gullon Maria không đường hộp 400g chứa 2 phong bánh x 67 chiếc x 2 gram chính hãng có giá niêm yết là 105.000 đồng/hộp 400gam. Hiện sản phẩm chính hãng được phân phối trên hệ thống website Siêu thị thuốc MPG và cửa hàng MPG.
Bánh Gullon Maria không đường với nguồn dinh dưỡng dồi dào là món ăn nhẹ cung cấp năng lượng lành mạnh cho cơ thể và là thực phẩm không thể thiếu với người tiểu đường, béo phì, đang ăn kiêng…
Để biết thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm hoặc cần các Dược sĩ siêu thị thuốc MPG tư vấn chi tiết, xin liên hệ tổng đài hotline 0942946633.
Sản phẩm tương tự
Tiểu Đường
Tiểu Đường