1. Chính sách bảo hành

Tất cả các cá nhân, khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng tại website sieuthithuocmpg.vn đều được tư vấn miễn phí và cung cấp hàng đúng yêu cầu, chủng loại.

Chúng tôi cam kết chỉ phân phối hàng chính hãng, hàng hóa rõ nguồn gốc, được xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu, hỗ trợ giao hàng tại nhà, tư vấn bán hàng tại địa chỉ văn phòng.

Mọi sản phẩm được bán trên sieuthithuocmpg.vn đều được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất để giúp khách hàng luôn thoải mái và hài lòng khi mua hàng trên website: sieuthithuocmpg.vn.

2. Cam kết chất lượng

Bạn hoàn toàn có thể tự tin mua hàng tại sieuthithuocmpg.vn bởi tất cả sản phẩm được bán trên sieuthithuocmpg.vn hoàn toàn chính hãng từ nhà cung cấp. 

Trên thị trường có hàng nhái giống hệt bao bì nhưng không phải hàng chính hãng của các công ty sản xuất, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý khách mua phải những hàng không đảm bảo chất lượng và sử dụng chúng. 

Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo khách hàng mua qua website: sieuthithuocmpg.vn để được mua hàng chính hãng và đảm bảo các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.