siêu thị thuốc MPG

Về Siêu Thị Thuốc MPG

Hộ kinh doanh Siêu Thị Thuốc MPG được sáng lập bởi Ông Nguyễn Mạnh Cường và Dược sĩ Lê Phương Dung, khóa 57, Đại học Dược Hà Nội với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược phẩm.

Khai sinh trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, Siêu Thị Thuốc MPG lựa chọn con đường chuyển giao các thành tựu đã được giải thưởng của các nhà khoa học Việt, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để nâng tầm giá trị dược liệu Việt, mang lại HIỆU QUẢ THẬT, GIÁ TRỊ THẬT cho khách hàng.

Hiện tại, Siêu Thị Thuốc MPG đang phân phối 2 sản phẩm gồm viên uống tiểu đường công nghệ cao MPsuno và viên giảm béo, giảm mỡ máu công nghệ cao MPseno được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của ThS.Bá Thị Châm, Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Tầm nhìn

Hộ kinh doanh Siêu Thị Thuốc MPG mong muốn trở thành Dược sĩ gia đình của mọi nhà bằng việc phân phối các sản phẩm công nghệ cao từ các thảo dược Việt, mang lại HIỆU QUẢ THẬT, GIÁ TRỊ THẬT 

Sứ mệnh

Mang những thành tựu khoa học có giá trị để bảo tồn, hồi sinh giá trị dược liệu Việt để đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả, trong bối cảnh tốc độ dân số Việt Nam đang già hóa nhanh và tuổi thọ trung bình ngày càng cao. 

Giá trị cốt lõi của Siêu Thị Thuốc MPG

khai trương siêu thị thuốc MPG

Nhân sự tạo dựng niềm tin

Tại Hộ kinh doanh Siêu Thị Thuốc MPG, chúng tôi hiểu rằng, mỗi nhân sự đều là đại sứ của công ty, chịu trách nhiệm về sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng. Vì thế, Siêu Thị Thuốc MPG luôn chú trọng tuyển dụng đội ngũ Dược sĩ được đào tạo chính quy, nắm vững kiến thức chuyên môn và đặc biệt là phải có TÂM, tư vấn đúng với đạo đức nghề nghiệp. 

Chất lượng là nền tảng

Dù định hướng chuyển giao từ thành tựu của các nhà khoa học Việt, nhưng Siêu Thị Thuốc MPG vẫn xây dựng quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm chặt chẽ qua nhiều bước, thử nghiệm hiệu quả kỹ càng trước khi thương mại đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Bởi Siêu Thị Thuốc MPG hiểu Chất lượng chính là yếu tố tiên quyết để xây dựng thương hiệu Dược bền vững.

Minh bạch để trường tồn

Không chỉ minh mạch trong việc làm các hoạt động truyền thông, quảng cáo đúng với công dụng của sản phẩm, Siêu Thị Thuốc MPG còn cam kết minh bạch trong mọi hoạt động giao tiếp với khách hàng bởi Siêu Thị Thuốc MPG lấy sự tín nhiệm của người tiêu dùng là thước đo cho sự phát triển trường tồn của Doanh nghiệp.

Thành Quả Của Siêu Thị Thuốc MPG

thành quả của siêu thị thuốc MPG