Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ khi mua sản phẩm (theo chính sách của chúng tôi) nếu bạn không hài lòng với sản phẩm đã mua nhưng phải đảm bảo một số  điều kiện nhất định thì mới được hoàn trả . 

Các câu hỏi thường gặp:

Làm thế nào để đổi trả hàng?

Trước khi gửi lại một sản phẩm cho sieuthithuocmpg.vn để đổi trả hàng, quý khách vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả hàng của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm này có đủ điều kiện để hoàn trả.

Quý khách vui lòng làm theo 3 bước đơn giản sau:

Lưu ý: Quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm và thông báo cho sieuthithuocmpg.vn trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng theo các yêu cầu sau:

  • Việc chụp ảnh là bắt buộc nếu lý do hoàn trả là vì sản phẩm nhận được không nguyên vẹn, móp, trầy xước, bể vỡ, hàng cũ/đã qua sử dụng…
  • Việc lưu giữ hình ảnh trong các trường hợp đổi trả hàng này cũng sẽ góp phần giải quyết tốt hơn các vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả

Để được hướng dẫn, quý khách có thể liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của sieuthithuocmpg.vn để được hướng dẫn chi tiết.

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền tại sieuthithuocmpg.vn là như thế nào?

Tất cả các mặt hàng được bán trên website sieuthithuocmpg.vn đều được đảm bảo đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm trong vòng 7 ngày từ sau khi quý khách nhận hàng

Điều kiện bắt buộc nào khi đổi trả hàng tại sieuthithuocmpg.vn?

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:

  • Sản phẩm gửi trả lại phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và Hoá đơn VAT của sieuthithuocmpg.vn (nếu có)
  • Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (07 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng)
  •  Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng (quý khách xem bảng bên dưới).
  • Sản phẩm không thuộc danh mục áp dụng chính sách riêng của nhà sản xuất/nhà bán hàng.
Lý do đổi/ trả hàng Điều kiện đổi trả hàng
Còn mới Còn niêm phong Còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng, bao bì, phiếu bảo hành Còn nguyên vẹn Còn tem mác
Bể vỡ x x x
Lỗi kỹ thuật x x
Không như quảng cáo x
Giao sai hàng x
Giao thiếu hàng x x

Trong trường hợp yêu cầu đổi trả của quý khách không hợp lệ, bộ phận Chăm sóc khách hàng của duocphamhanoiusa.com sẽ gọi điện thông báo trước cho quý khách trước khi gửi lại sản phẩm cho quý khách.

Sau bao lâu tôi có thể nhận được kết quả đổi trả hàng của tôi?

Việc gửi sản phẩm thay thế hoặc hoàn tiền chỉ được bắt đầu sau khi chúng tôi đã hoàn tất việc kiểm tra đánh giá sản phẩm quý khách gửi lại.

Quy trình đánh giá chất lượng sản phẩm này có thể cần khoảng 5 ngày làm việc tính từ thời điểm sieuthithuocmpg.vn thunhận được sản phẩm gửi trả tại kho.

Đã quá 07 ngày kể từ ngày nhận hàng (tùy theo chính sách đổi trả áp dụng), tôi có thể đổi trả hàng không?

Sau khoảng thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận hàng,  chúng tôi xin lỗi vì không thể thực hiện đổi, trả hàng theo yêu cầu của quý khách vì đã hết thời hạn đổi trả. 

Tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm được bán tại sieuthithuocmpg.vn  đều được áp dụng chính sách bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà bán hàng. Vì vậy, nếu gặp trục trặc trong việc sử dụng sản phẩm, sản phẩm không check được mã code, hàng không có tem mác, quý khách có thể liên hệ và gửi hàng trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà sản xuất để được hỗ trợ kịp thời. 

Mọi thông tin chi tiết về nhà sản xuất sẽ dễ dàng được tìm thấy trên sản phẩm hoặc bạn có thể liên hệ với nhân viên Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để chúng tôi hướng dẫn cách thực hiện chính sách bảo hành.