CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Dược sĩ gia đình MyPharma xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến tại website:sieuthithuocmpg.vn của chúng tôi. Chúng tôi luôn thực hiện đúng các quy định của pháp luật về các hoạt động trên sàn thương mại điện tử (TMDT) đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.

Để cung cấp những thông tin chính xác nhất, đảm bảo quyền lợi khách hàng và vì một số lí do khác trang web có thể cắt bỏ, bổ sung, chỉnh sửa một số thông tin trong phần CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG bất kỳ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay lập tức khi được đăng trên website mà không cần báo trước. Nếu khách hàng tiếp tục truy cập vào website sieuthithuocmpg.vn tức là quý khác đã đồng ý và chấp nhận với các điều khoản mà website đưa ra.       

1. Hướng dẫn sử dụng web

Độ tuổi được cho phép khi truy cập vào trang web tối thiểu phải 18 tuổi hoặc dưới 18 tuổi nhưng được truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Quý khách không được sử dụng bất cứ phần nào của trang web này với mục đích thương mai nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi có quyền hủy tài khoản của bạn mà không cần báo trước.

2. Quyền pháp lý

Các nội dung trong trang web bao gồm điều kiện, điều khoản và nội dung được bảo hộ bởi pháp luật Việt Nam. Mọi tranh chấp liên quan đến sử dụng trái phép trang web này sẽ được Toàn án có thẩm quyền của việt Nam giải quyết.

3. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin các nhân và việc thanh toán của quý khách. Mọi thông tin quý khách cung cấp như Họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. 

Tuy nhiên trong một số trường hợp, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này của kháng hàng cho cơ quan có thẩm quyền:

  • Khi cơ quan điều tra, pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin để điều tra các vấn đề liên quan đến pháp luật.
  • Các thay đổi về nhân sự của tổ chức, hoạt động chuyển nhượng, mua bán công ty

Chúng tôi nghiêm cấm các hành vi phát tán, truyền bá, cổ vũ bên thứ ba nhằm phá hoại, làm ảnh hưởng đến cơ sở dữ liệu của hệ thống website: sieuthithuocmpg.vn. Nếu khách hàng nào vị phạm sẽ bị khởi tố trước cơ quan pháp luật và chịu mọi trách nhiệm liên quan, đồng thời cũng bị hủy bỏ mọi quyền lợi khách hàng của chúng tôi.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, chúng tôi hi vọng Quý khách hàng vui lòng dành chút thời gian đọc kỹ những chính sách bán hàng trên website.