Bánh Gullon không đường nhiều xơ

Danh mục

Bánh Gullon không đường nhiều xơ giúp:

  • Cung cấp năng lượng lành mạnh dồi dào cho cơ thể.
  • Giảm cảm giác thèm ăn mà không gây tăng đường huyết, không gây tăng cân.
  • Bổ sung lượng lớn chất xơ phòng ngừa táo bón.

 65,000

Dược sĩ gia đình – Tận tình chăm sóc 

Cam kết thuốc chính hãng, giá tốt

Đổi trả hàng trong 15 ngày

Giao hàng toàn quốc, nhận hàng trả tiền

Tư vấn bởi 100% Dược sĩ Đại học

Tích điểm khi mua hàng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: KIOT 3B, KĐT Green Pearl, 378 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội (xem bản đồ)

Hotline: 0942 946 633

Tổng đài: 1800 2004

Tình trạng hàng hoá: Có sẵn

Nhập thông tin để được tư vấn ngay

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bánh Gullon không đường nhiều xơ được biết đến là sản phẩm có tác dụng giúp cung cấp nhiều chất xơ, không chứa đường cho người tiểu đường, béo phì… Trong bài viết này, Siêu thị thuốc MPG sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về sản phẩm Bánh Gullon không đường nhiều xơ, giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn khi mua hàng.

1. Thông tin về Bánh Gullon không đường nhiều xơ

Bánh Gullon không đường nhiều xơ là bánh ăn kiêng dành cho người tiểu đường, béo phì, ăn kiêng… Bánh Gullon cung cấp nhiều chất xơ, không chứa đường, là nguồn cung cấp năng lượng lành mạnh cho cơ thể.

Bánh Gullon không đường nhiều xơ là sản phẩm của Công ty Galletas Gullon – công ty thực phẩm chuyên sản xuất các loại bánh quy hàng đầu Tây Ban Nha.

Bánh Gullon không đường nhiều xơ được nhập khẩu nguyên hộp bởi Công ty TNHH Tiếng Vang Việt Nam. Địa chỉ: Số 352, đường Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố.Hà Nội.

2. Thành phần của Bánh Gullon không đường nhiều xơ

Thành phần của Bánh Gullon không đường nhiều xơ có chứa:

  • Bột mì nguyên cám 57,5%, chất tạo ngọt: Maltitol (INS 965i), dầu thực vật (dầu hướng dương acid oleic cao) 16,5%, xơ thực vật 3,5%, xơ đậu 3,5%, chất tạo xốp (ammonium hydrogen carbonate (INS 503ii), sodium hydrogen carbonate (INS 500ii)), chất nhũ hóa: lecithin đậu nành, muối, hương sữa tự nhiên.
  • Sản phẩm có chứa một lượng rất ít sữa.

Chỉ tiêu năng lượng trong 100 gram bánh:

  • Năng lượng ………………………….. 431 Kcal
  • Protein …………………………………….. 6,1g
  • Carbohydrates ……………………………. 65g
  • Đường ………………………………… < 0,5mg
  • Chất xơ thực phẩm ……………………… 9,3g
  • Muối …………………………………….. 0,65g

3. Bánh Gullon không đường nhiều xơ có tác dụng gì?

Với nguồn chất xơ dồi dào, Bánh Gullon không đường nhiều xơ giúp:

  • Cung cấp năng lượng lành mạnh dồi dào cho cơ thể.
  • Tạo cảm giác no lâu hơn, làm giảm cảm giác thèm ăn mà không gây tăng đường huyết, không gây tăng cân.
  • Bổ sung lượng lớn chất xơ, giúp tiêu hóa tốt hơn, phòng ngừa táo bón.

4. Cách dùng Bánh Gullon không đường nhiều xơ

  • Mỗi lần dùng từ 3 – 4 chiếc bánh, có thể kết hợp với sữa không đường.
  • Bánh Gullon không đường nhiều xơ dùng ăn trực tiếp vào bữa ăn sáng, ăn nhẹ xế chiều hoặc ăn đêm.

5. Đối tượng sử dụng Bánh Gullon không đường nhiều xơ

Bánh Gullon không đường nhiều xơ là thực phẩm ăn nhẹ phù hợp với các đối tượng:

  • Người tiểu đường, tiền tiểu đường, cần kiểm soát đường huyết.
  • Người bị rối loạn chuyển hóa, thường táo bón.
  • Trẻ nhỏ lười ăn rau, hay táo bón.
  • Người béo phì, đang ăn kiêng, cần kiểm soát cân nặng.

6. Lưu ý khi sử dụng Bánh Gullon không đường nhiều xơ

  • Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
  • Không sử dụng cho những người mẫn cảm với bột lúa mì, đậu nành.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
  • Sản phẩm này không phải là thực phẩm chính và không có tác dụng thay thế các món ăn trong bữa chính (sáng, trưa, tối).

7. Bánh Gullon không đường nhiều xơ có tốt không?

Chế độ dinh dưỡng cũng đóng một phần quan trọng quyết định sức khỏe cơ thể, đặc biệt là với những người mắc các bệnh lý chuyển hóa như: Tiểu đường, béo phì, rối loạn mỡ máu… Vì vậy, việc lựa chọn thực phẩm cho những đối tượng này cần phải đặc biệt lưu ý, cần tập trung bổ sung chất xơ, vitamin, khoáng chất và hạn chế đường, chất béo.

Bánh Gullon không đường nhiều xơ là thực phẩm ăn nhẹ đặc biệt dành cho nhóm người mắc bệnh lý chuyển hóa (tiểu đường, béo phì…) hay đang cần kiểm soát cân nặng. Với hàm lượng lớn chất xơ và tinh bột “tốt” giàu protein và vitamin, Bánh Gullon không đường nhiều xơ là lựa chọn hàng đầu cho người tiểu đường, béo phì, đang ăn kiêng…

Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm.

Ưu điểm của Bánh Gullon không đường nhiều xơ:

  • Bánh Gullon không đường nhiều xơ có thành phần chứa bột mì nguyên cám được xay từ lúa mì nguyên hạt, không chỉ giàu Protein mà còn giàu dinh dưỡng và hàm lượng lớn chất xơ.
  • Bánh Gullon không đường nhiều xơ với bột mì nguyên cám, trong quá trình tiêu hóa không sinh nhiều acid gây hại như bột mì trắng.
  • Bánh Gullon không đường nhiều xơ giàu vitamin B1, B2, B3, E, Folic acid, Calcium, phospho, Kẽm, đồng, sắt và chất xơ.
  • Với nguồn tinh bột tốt từ bột mì nguyên cám, Bánh Gullon không đường nhiều xơ tạo cảm giác no lâu hơn, giảm thèm ăn, giúp kiểm soát chế độ ăn.
  • Bánh Gullon không đường nhiều xơ có vị ngọt dịu nhẹ, ít calories, không gây ảnh hưởng tới đường huyết.

Nhược điểm của Bánh Gullon không đường nhiều xơ:

Bánh Gullon không đường nhiều xơ được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha nên giá thành đắt hơn so với các sản phẩm bánh ăn kiêng trên thị trường.

8. Bánh Gullon không đường nhiều xơ giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Sản phẩm Bánh Gullon không đường nhiều xơ hộp 170g chứa 20 chiếc x 8,5 gram chính hãng có giá niêm yết là 65.000 đồng/gói. Hiện sản phẩm chính hãng được phân phối trên hệ thống website Siêu thị thuốc MPG và cửa hàng MPG.

Bánh Gullon không đường nhiều xơ là món ăn nhẹ cung cấp năng lượng lành mạnh cho cơ thể. Với nguồn chất xơ dồi dào và protein từ lúa mì nguyên hạt và không chứa đường, bánh Gullon không đường nhiều xơ là thực phẩm không thể thiếu với người tiểu đường, béo phì, đang ăn kiêng…

Để biết thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm hoặc cần các Dược sĩ siêu thị thuốc MPG tư vấn chi tiết, xin liên hệ tổng đài hotline 0942946633.

5/5 (2 Reviews)